Picture of Đỗ Xuân Trường
CEO

Đỗ Xuân Trường

Picture of Trần Quốc Thắng
Vice Director

Trần Quốc Thắng

Picture of Daniel Garcia
Design Manager

Daniel Garcia

Picture of Francesc Moreno
Project Development

Francesc Moreno

Open Positions

About Us

20 Nov 2016

Công ty TNHH Kiến Trúc và Công nghệ Pi Việt Nam là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực tư vấn kiến trúc và nội thất. Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và đam mê sáng tạo, chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của mình.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi đã thiết kế và thực hiện nhiều dự án lớn và quy mô, bao gồm các công trình nhà cao tầng, biệt thự, resort và khách sạn. Chúng tôi luôn đảm bảo rằng mỗi dự án được thực hiện đều đáp ứng được những tiêu chuẩn chất lượng và thẩm mỹ cao nhất.

Công ty TNHH Kiến Trúc và Công nghệ Pi Việt Nam luôn chú trọng đến chất lượng thiết kế trong mỗi dự án của mình. Chúng tôi sử dụng những phương pháp thiết kế sáng tạo và đa dạng để đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng và mang đến những sản phẩm hoàn hảo nhất.

Chúng tôi sở hữu đội ngũ kiến trúc sư và nhà thiết kế nội thất chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và tài năng. Chúng tôi sử dụng các công nghệ và phần mềm thiết kế hiện đại nhất để tạo ra những bản thiết kế chi tiết và 3D chân thực nhất, giúp khách hàng có được cái nhìn rõ ràng và trực quan nhất về dự án của mình.

Contact Details

S.E.M. International
Pivietnam.ltd@gmail.com
+84-909-687-568